Dịch Vụ

Kiểm toán Báo cáo tài chính

Kiểm toán Báo cáo tài chính – Hoàn thiện hệ thống kiểm soát nội bộ, hoàn thiện công tác tổ chức kế toán, quản lý tài chính của Doanh nghiệp.

Xem thêm
Kiểm toán Xây dựng cơ bản

Kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư góp phần giúp các chủ đầu tư loại bỏ được các chi phí bất hợp lý, tiết kiệm cho NSNN và cho chủ đầu tư.

Xem thêm
Thẩm định giá

FACOM giúp khách hàng có được sản phẩm tốt, thời gian nhanh chóng, chi phí hợp lý mà vẫn đảm bảo lợi ích hợp pháp của các bên.

Xem thêm
Dịch vụ kế toán, thuế

Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy, tổ chức công tác kế toán; Tư vấn, hướng dẫn áp dụng chế độ kế toán, tài chính Việt Nam.

Xem thêm
Dịch vụ đào tạo

Đảm bảo tuân thủ hành lang pháp lý về thuế đồng thời thực hiện nghĩa vụ thuế hiệu quả là vấn đề thách thức và phức tạp đối với mọi doanh nghiệp.

Xem thêm
Dịch vụ tư vấn

Các doanh nghiệp thường gặp phải các bỡ ngỡ, khó khăn trước những quy định, quy trình và thủ tục hành chính không chỉ khi mới thành lập doanh nghiệp.

Xem thêm
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Bạn vướng mắc về kế toán, kiểm toán, thẩm định giá, thuế, tài chính? Vui lòng để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi “Tôi được lợi gì?”

Brian Tracy