Chào mừng các bạn đến với cơ hội nghề nghiệp tại FACOM

Đến với FACOM, bạn sẽ có cơ hội được làm việc trong môi trường chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và hỗ trợ nhằm phát huy tối đa thế mạnh của bản thân. Đồng thời, bạn sẽ được sống và làm việc trong một môi trường thân thiện, được hướng dẫn tận tình bởi những Kiểm toán viên giàu kinh nghiệm trong nghề. Công việc tại FACOM sẽ mở ra cho bạn những cơ hội được thử thách để nâng cao năng lực bản thân, phát hiện buyviagraonlineshop.com các thế mạnh tiềm tàng, giúp bạn thể hiện khả năng và đạt được vị trí xứng đáng.

Với FACOM, con người luôn là tài sản quý giá và là yếu tố quan trọng quyết định sự thành công và phát triển của Công ty. Bởi vậy, FACOM có nhu cầu tuyển dụng những người có tài năng, nhiệt tình, trách nhiệm, năng động, sáng tạo, yêu thích nghề nghiệp, dám đối đầu thử thách, biết đón nhận cơ hội làm việc tại trụ sở chính và các văn phòng của Công ty.

Hiện tại, FACOM đang có nhu cầu tuyển dụng như sau:

Vị trí đang tuyển dụng

Tên công việc Địa điểm Bằng cấp Mức lương Ngày tuyển
Thực tập sinh kiểm toán năm 2019 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Đại học Thỏa thuận 17 Tháng Mười Hai, 2018
Thực tập sinh kiểm toán năm 2018 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Đại học Thỏa thuận 24 Tháng Mười Một, 2017
Thực tập sinh kiểm toán năm 2017 234 Phạm Văn Đồng, Bắc Từ Liêm, Hà Nội Đại học Thỏa thuận 6 Tháng Mười Hai, 2016
Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Bạn vướng mắc về kế toán, kiểm toán, thẩm định giá, thuế, tài chính? Vui lòng để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi “Tôi được lợi gì?”

Brian Tracy