Công ty TNHH Kiểm toán Định giá và Tư vấn Tài chính Việt Nam (FACOM) được thành lập và hoạt động theo Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh số 0101937021 do Sở Kế hoạch và Đầu tư TP Hà Nội cấp lần đầu ngày 05/05/2006, đăng ký thay đổi lần thứ 8 ngày 15/07/2015.

Với đội ngũ nhân viên trẻ, năng động, trình độ chuyên môn, nghiệp vụ vững vàng, công ty đã và đang nỗ lực xây dựng uy tín thương hiệu, niềm tin với khách hàng với những sản phẩm mà chúng tôi cung cấp:

 • Dịch vụ kiểm toán tài chính: Kiểm toán BCTC; Kiểm toán hoạt động; Kiểm toán tuân thủ; Kiểm toán nội bộ; Kiểm toán theo thu tục thỏa thuận trước; Dịch vụ kiểm soát, tư vấn khác,…
 • Dịch vụ kiểm toán Xây dựng cơ bản: Kiểm toán Báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành của các dự án, công trình; Kiểm toán xác định giá trị quyết toán hạng mục, công trình, các khoản mục chi phí trong XDCB; Tư vấn lập Báo cáo quyết toán vốn đầu tư hoàn thành; Tư vấn quản lý dự án, hoàn thiện hồ sơ quyết toán công trình.
 • Dịch vụ thẩm định giá: Thẩm định giá tài sản, bất động sản; Thẩm định phương án đầu tư.
 • Dịch vụ kế toán, thuế: Xây dựng các mô hình tổ chức bộ máy, tổ chức công tác kế toán; Tư vấn, hướng dẫn áp dụng chế độ kế toán, tài chính Việt Nam; Mở, ghi sổ kế toán và lập các Báo cáo tài chính; Đáp ứng mọi nhu cầu đa dạng của khách hàng, từ các câu hỏi về chính sách quy định về thuế, giải thích các nghĩa vụ thuế trong các hoàn cảnh cụ thể đến việc giúp khách hàng lập kế hoạch nộp thuế hiệu quả nhất.
 • Dịch vụ tư vấn: Tư vấn thiết kế hệ thống kiểm soát nội bộ hiệu quả cho doanh nghiệp, Xây dựng mô hình tài chính; Đánh giá phân tích thuế; Giải đáp vướng mắc về thuế cho các doanh nghiệp…
 • Dịch vụ đào tạo: Tổ chức các khóa học về kế toán, kiểm toán cho các đơn vị, đào tạo kiểm toán nội bộ cho các doanh nghiệp, tổ chức; đào tạo về quản trị tài chính, thuế cho các doanh nghiệp; đào tạo nghiệp vụ kiểm toán nâng cao cho sinh viên các trường đại học, cao đẳng.
 • 2006

  Thành lập Công ty TNHH Kiểm toán và Tư vấn Tài chính Việt Nam

 • 2014

  Đổi tên Công ty thành Công ty TNHH Kiểm toán Định giá và Tư vấn Tài chính Việt Nam

Chúng tôi có thể giúp gì cho bạn?

Bạn vướng mắc về kế toán, kiểm toán, thẩm định giá, thuế, tài chính? Vui lòng để lại câu hỏi, chúng tôi sẽ tư vấn, giải đáp trong thời gian sớm nhất.

Những người thành công luôn luôn tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ người khác. Những người không thành công luôn luôn hỏi “Tôi được lợi gì?”

Brian Tracy